CHUỖI CÁC HOAT ĐỘNG TỪ THIỆN, CHĂM LO TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM

Đăng ngày: 28/01/2024

Trong tháng 01/2024 các em nhỏ trường MN Đồng Tâm đã được đón nhiều đoàn từ thiện: Nhóm thiện nguyện của sinh viên Hà Nội với Chương trình “Hơi ấm vùng biên” do em Nguyễn Đức Thịnh làm trưởng nhóm; Đoàn của Trường Lương  Thế Vinh - Hà Nội do cô Văn Thùy Giao làm trưởng đoàn. Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Hà Giang, Ngân hàng Cổ phần Đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Bắc Quang trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 18/01/2024 Nhóm thiện nguyện của sinh viên Hà Nội với Chương trình “Hơi ấm vùng biên” do em Nguyễn Đức Thịnh làm trưởng nhóm đã trao cho học sinh điểm trường Buốt, Điểm trường Nà Ngao, điểm trường Khuổi Thuối mỗi cháu 01 xuất quà gồm chăn, gối, áo, tất, găng tay, bánh kẹo trị giá 300.000/xuất. Tổng trị giá quy ra tiền là 18.000.000 đồng,

Ngày 24/01/2024 Đoàn của Trường Lương Thế Vinh - Hà Nội do cô Văn Thùy Giao làm trưởng đoàn với Chương trình “Tết sẻ chia” đã đến thăm và trao quà cho học sinh điểm trường Nà Ngao mỗi cháu 01 xuất quà bao gồm: 01 lì xì 50.000 đồng, 10kg gạo, 01 thùng mì Hảo Hảo, 01 chai nước mắm, 01 chai dầu ăn, 01 đôi ủng, 01 áo mưa, 01 ba lô, 01 set bánh kẹo, 01 chăn ấm. CBGVNV toàn trường mỗi đồng chí 01 cặp đựng laptop. Tổng trị giá quà quy ra tiền và tiền lì xì là 43.191.500 đồng.

Chiều ngày 26/01/2024 Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Hà Giang đến trao quà cho 50 cháu học sinh nghèo, cận nghèo mỗi xuất quà là 01 áo ấm và 200.000 đồng tiền, tổng trị giá áo quy ra tiền và tiền mặt là 15.000.000 đồng. Ngân hàng Cổ phần Đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Bắc Quang trao quà cho 10 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất trị giá 300.000 đồng tiền mặt, tổng trị giá 3.000.000 đồng.

Trước thềm năm mới Cô và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng biết ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các nhà hảo tâm, đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường mầm non Đồng Tâm, đến với những điểm trường khó khăn trao những món quà ấm áp yêu thương hết sức ý nghĩa và giá trị cho Nhà trường và các cháu học sinh để các cháu phần nào vơi đi khó khăn, đón tết ấm no.

Thay mặt cho tập thể Cán bộ giáo viên và tất cả các cháu học sinh của nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các các cô bác anh chị thuộc các đoàn thiện nguyện, các đơn vị tài trợ sang năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái thành công…để có thể tiếp tục gieo duyên tới những cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường cũng như mọi miền đất nước.