Trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024 - 2025

Đăng ngày: 04/09/2024

Mùa thu, mùa của tháng năm lịch sử, mùa của năm học mới, mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của cô và trò với bao niềm vui sướng, tự hào. Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng, phấn khởi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2024 trường Mầm non Đồng Tâm long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học 2024-2025.

Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Giàng Văn Tiến, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã, đồng chí Lý Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể xã Đồng Tâm, Ngân hàng BIDV, Phòng kinh doanh VNPT huyện Bắc Quang, cửa hàng xăng dầu Tân Quang, Ban quản lý các thôn cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh …

(Đ/c Vì Thị Chiến, Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước và trò chuyện cùng trẻ)

Ngày hội đến trường của bé được tổ chức với phần thu gọn phần lễ, mở rộng phần hội với chương trình văn nghệ, trò chơi của cô và bé. Chương trình tổ chức ngày hội đúng nghĩa là lấy trẻ làm trung tâm, để trẻ cảm nhận được niềm vui khi được đến trường, dưới sự chăm sóc, dạy dỗ của cô giáo bằng tất cả tình yêu thương và trách nhiệm cùng và sự phấn đấu nỗ lực chăm sóc, giáo dục trẻ chất lượng.

(Trò chơi Sâu bướm về tổ)

(Trò chơi Thi xem đội nào nhanh)

Chương trình “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024-2025 diễn ra ngắn gọn, vui tươi, trang trọng đem đến cho trẻ một không khí vui tươi và nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa. Với động lực, niềm tin, khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng của cô và trẻ, trường Mầm non Đồng Tâm hứa hẹn một năm học mới với thành công và nhiều thắng lợi mới.

( Nguồn tin: Trường Mầm non Đồng Tâm)