Công đoàn Trường Mầm non Đồng Tâm hỗ trợ đoàn viên bị ảnh hưởng thiên tai

Đăng ngày: 21/04/2024

Do ảnh hưởng của trận mưa đêm ngày 17/4/2024 vừa qua trên địa bàn xã Đồng Tâm nhiều hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề về nhà cửa, hoa màu. Trong cơn giông lốc đã khiến căn nhà của Đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Mỳ, giáo viên trường Mầm non Đồng Tâm nhiều tấm fibro xi măng bị tốc và cây cối bị đổ gãy.

(Mái nhà và nóc nhà)

(Mái nhà bếp )

(Mái nhà tắm)

(Ngoài hiên)

Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn của đoàn viên. Chiều ngày 21/4/2024, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Đồng Tâm đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Tới trao quà có đồng chí Phan Thị Thuỳ Linh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đại diện các Đoàn viên công đoàn trường.

Tại gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Mỳ, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của gia đình, động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, sửa chữa lại căn nhà để ổn định cuộc sống.

Tuy giá trị món quà không quá lớn, nhưng đây là nguồn động viên kịp thời, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Đoàn viên công đoàn trong toàn trường. Từ đó, giúp cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Mỳ có thêm động lực để sớm khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Đồng thời khẳng định tổ chức công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ cùng với đoàn viên trong lúc khó khăn, hoạn nạn.
                                                           (Nguồn tin: Công đoàn trường Mầm non Đồng Tâm)