Công đoàn trường Mầm non Đồng Tâm thăm hỏi, tặng quà ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Đăng ngày: 27/07/2024

Hàng năm, cứ đến tháng 7 trên khắp mọi miền của Tổ quốc đều diễn ra các hoạt động kỉ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Sáng ngày 27/7/2024 Công đoàn trường Mầm non Đồng Tâm phối hợp với UBND xã Đồng Tâm tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình thương binh và nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn xã.

Cùng đi trong đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Phú, Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Dũng Trưởng công an xã, đồng chí Mai Quốc Hương cán bộ Lao động, Thương binh xã hội xã, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí trong tổ chuyên môn của nhà trường.

(Tặng quà cho bệnh binh hạng 2/3 Đỗ Ngọc Hồng thôn Châng)

(Tặng quà cho anh Khúc Thái Thắng thôn Nậm Tuộc bị nhiễm chất độc hoá học gián tiếp)

Cùng với các hoạt động trên nhà trường tăng cường tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7) và sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tuyên truyền nêu cao ý thức gìn giữ, phát huy truyền thống cách mạng của các cá nhân và gia đình chính sách; giáo dục lòng biết ơn sâu sắc của mọi đảng viên, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đối với người có công với cách mạng.

Hoạt động đã khơi dậy, phát huy lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc cho các thế hệ và thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

(Nguồn tin: Công đoàn cơ sở trường Mầm non Đồng Tâm)