TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM ĐÓN ĐOÀN TỪ THIỆN BẢO NGỌC

Đăng ngày: 24/12/2023

Với truyền thống “Tương thân tương ái”“Lá lành đùm lá rách” và chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua nhà trường và học sinh Trường Mầm non Đồng Tâm đã được đón nhận nhiều tình cảm và vật chất của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong nước về chia sẻ và giúp đỡ cho các em học sinh nhà trường. Đặc biệt ngày hôm nay 24/12/2023 nhà trường và các cháu học sinh được đón nhận tình cảm với những món quà đầy ý nghĩa của nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đến từ đoàn từ thiện Bảo Ngọc đại diện là cô Lý Thị Loan và các mạnh thường quân phường Tây Mỗ, thành phố Hà Nội

Đoàn từ thiện Bảo Ngọc đại diện là cô Lý Thị Loan và các mạnh thường quân phường Tây Mỗ, thành phố Hà Nội do ông Lý Đức Trung và bà Đặng Thị Tâm tổ chức bàn giao tài trợ xây dựng cổng trường. Số tiền tài trợ là 80.000.000 tiền mặt và trao 406 áo phông đồng phục học sinh toàn trường, 100m2 xốp trải nền, 01 chiếc tivi 65 inch và một số đồ dùng phục vụ việc dạy và học cho cô và trò lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi Trường chính.

Nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, các cháu học sinh xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến tấm lòng vàng, lòng hảo tâm từ đoàn từ thiện Bảo Ngọc do cô Lý Thị Loan - là người con quê hương xã Đồng Tâm đã có những món quà rất ý nghĩa gửi đến nhà trường, cô và trò trường mầm non Đồng Tâm trước thềm năm mới.

Kính chúc đoàn từ thiện Bảo Ngọc và các mạnh thường quân phường Tây Mỗ, thành phố Hà Nội một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và kinh doanh phát đạt, chúc cô Lý Thị Loan luôn dồi dào sức khỏe, cuộc sống nhiều may mắn, công việc thuận lợi, vạn sự tốt lành… để có thể gieo duyên nhiều hơn nữa đến những nơi khó khăn, đặc biệt là hướng về đồng bào nơi quê hương mình.