TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM KẾT HỢP VỚI DÂN QUÂN XÃ ĐỒNG TÂM THỰC HIỆN SƠN TƯỜNG BAO, CHỈNH TRANG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HỌC

Đăng ngày: 10/12/2023

Để chuẩn bị cho công tác công nhận Trường Mầm non Đồng Tâm đạt chuẩn quốc gia và công tác nhiệm vụ tham gia xây dựng nông thôn mới nên công tác xây dựng, cải tạo cảnh quan môi trường là việc làm hết sức quan trọng.

Chính vì vậy sáng ngày 09/12/2023 tập thể cán bộ nhân viên nhà trường cùng với sự hỗ trợ của lực lượng dân quân của xã Đồng Tâm, đã tham gia lao động hỗ trợ sơn tường bao, chỉnh trang khuôn viên tại điểm trường chính.

Qua buổi lao động đã tạo thêm tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng cùng chung tay xây dựng môi trường học tập vui chơi tốt nhất cho trẻ, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.