Trường Mầm non Đồng Tâm lao động đầu năm học mới

Đăng ngày: 16/08/2024

Để chuẩn bị đón trẻ ngày tựu trường và đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ năm học mới 2024-2025, trong những ngày đầu tháng ́8, tập thể viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đồng Tâm đã tiến hành lao động tổng vệ sinh lớp học, sân trường, chỉnh trang lại khuôn viên, môi trường trong và ngoài lớp học từ trường chính đến các điểm trường sẵn sàng đón trẻ đến trường.

Những buổi lao động không chỉ có viên chức quản lý giáo viên, nhân viên trong trường mà còn có sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của phụ huynh học sinh trong toàn trường. Các đồng chí trong Ban giám hiệu đã chỉ đạo, quan tâm sát sao cùng tham gia lao động, dọn dẹp xung quanh sân trường, cắt tỉa cành cây, vệ sinh, nhổ cỏ, làm đất trồng hoa tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để đón học sinh vào năm học mới.

Sự phấn đẫu nỗ lực của các cô giáo cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của phụ huynh học sinh có thể nói đến thời điểm này công tác lao động, vệ sinh của nhà trường cơ bản đã hoàn thiện, một môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp chuẩn bị đón học sinh trong ngày tựu trường. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

Nguồn tin: Trường Mầm non Đồng Tâm