0945.889.126 c0dongtam.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức Tổng kết năm học 2023-2024, Vui Tết Thiếu nhi 01/6

Đăng ngày: 31/05/2024

Năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại. Sáng ngày 31/6/2024 trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức Tổng kết năm học 2023-2024, vui Tết Thiếu nhi 01/6. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên, Chánh văn phòng nông thôn mới huyện Bắc Quang, đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, Nguyễn Đức Hoàng Việt, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ - Chỉ huy trưởng quân sự cùng đại diện Ban quản lý các thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn xã.

Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Vì Thị Chiến, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2023-2024. Trong đó, nhấn mạnh những kết quả, thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò trường Mầm non Đồng Tâm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Thay mặt Hội đồng Thi đua khen thưởng, đồng chí Phan Thị Thuỳ Linh, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng thông qua các Quyết định khen thưởng nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời cho giáo viên và học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Trong ngày hôm nay các cháu Thiếu nhi trường Mầm non Đồng Tâm vui mừng đón nhận những món quà của cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân.

(Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên, Chánh văn phòng nông thôn mới huyện tặng quà của Huyện ủy, HNĐNĐ-UBND-UBMTTQ huyện)

(Đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm tặng quà cho các cháu) (Ban quản lý thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cửa hàng kinh doanh tặng quà )

Trong buổi liên hoan phá cỗ vui Tết Thiếu nhi 01/6 các cháu học sinh được quây quần bên bạn bè thưởng thức hương vị bánh kẹo chứa chan tình thương yêu, sự quan tâm nồng ấm của các ban ngành đoàn thể dành cho các cháu trường Mầm non Đồng Tâm.

Đây sẽ là dấu ấn khó quên của cô và trò trường Mầm non Đồng Tâm trong ngày trọng đại ngày hôm nay.

(Nguồn tin: Trường Mầm non Đồng Tâm)