0916956256 c0dongtam.bacquang@hagiang.edu.vn

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM GIÁM SÁT BẾP ĂN TẬP THỂ

Đăng ngày: 20/03/2024

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường là công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bếp ăn tập thể, nhằm giúp cho trẻ có những bữa ăn ngon và an toàn.

Sáng 20/3/2024 Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Mầm non Đồng Tâm tiến hành giám sát bếp ăn tại trường chính: Giám sát các điều kiện, tiêu chuẩn tại bếp ăn (Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ chế biến, nhân viên phục vụ); Việc thực hiện kiểm thực ba bước; Việc lưu mẫu thức ăn theo quy định và các hoạt động khác của bếp ăn.

Qua buổi giám sát các Ông, Bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh đánh giá cao công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như điều kiện phục vụ công tác ăn bán trú cho trẻ tại nhà trường. Nhà trường đã thực hiện công tác bán trú đảm bảo đúng theo quy định, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ. Nhân viên cấp dưỡng đảm bảo sức khỏe. Không có tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra.

Hoạt động này giúp cho phụ huynh học sinh yên tâm và tin tưởng về điều kiện cũng như những bữa ăn đảm bảo chất và lượng cho trẻ trong nhà trường.